V-Long Jsc
Đang tải dữ liệu

DỊCH VỤ
HỆ THỐNG DỊCH VỤ CỦA V-LONG

      

          Với đội ngũ kỹ sư và chuyên viên kỹ thuật lành nghề, có tính chuyên nghiệp cao, công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhanh và đầy đủ những yêu cầu của khách hàng sử dụng thiết bị của hãng DYNAPAC.

 

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

 

1.Các dịch vụ tiêu chuẩn.

*    Kiểm tra thiết bị, máy móc trước khi giao hàng: để đảm bảo thiết bị ở trạng thái tốt nhất theo đúng tiêu chuẩn của hãng DYNAPAC.

*    Bàn giao và lắp đặt hoàn chỉnh máy tại địa điểm khách hàng yêu cầu. Sau khi lắp đặt bên bán sẽ cử chuyên viên kỹ thuật để hướng dẫn vận hành trực tiếp cho thợ vận hành tại công trường, tạo điều kiện cho khách hàng đưa máy móc vào phục vụ sản xuất trong thời gian nhanh chóng và thuận tiện nhất.

*    Bảo hành theo chính sách bảo hành của hãng DYNAPAC áp dụng cho các thiết bị máy móc mới 100%. Thời gian bảo hành là 01 năm hoặc 1500 giờ làm việc tùy theo điều kiện nào đến trước.

*    Bảo dưỡng định kỳ trong thời gian bảo hành: sau khi bàn giao máy cho khách hàng, trong thời gian bảo hành các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật của công ty V-Long sẽ đến chăm sóc máy định kỳ (miễn phí) nhằm đảm bảo cho thiết bị của khách hàng hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

*    Tư vấn cho khách hàng về quy trình bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

2.Các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng.

*    Sửa chữa: bao gồm sửa chữa tại xưởng của công ty V-Long ở Hà Nội và tại hiện trường tùy theo nhu cầu của khách hàng.

*    Cung cấp phụ tùng chính hãng sau khi hết thời gian bảo hành.

 

 

CUNG CẤP PHỤ TÙNG DYNAPAC CHÍNH HÃNG

 

Trong kho phụ tùng của Công ty luôn dự trữ một số chủng loại phụ tùng thông dụng để sẵn sàng đáp ứng nhanh nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Với các loại phụ tùng đặc chủng chúng tôi sẽ nhập khẩu theo đơn đặt hàng của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

            Ngoài ra còn có các kho phụ tùng của hãng DYNAPAC đặt tại Malaysia và Singapore để sẵn sàng cung cấp nhanh chóng và sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không theo yêu cầu khẩn cấp của khách hàng để đảm bảo hiệu suất cao khi sử dụng các thiết bị của DYNAPAC.

 

Liên hệ:

         Văn phòng : Phạm Thu Hà - Tel: (04) 3 754 5207 hoặc DĐ : 0983 117 304

                              Nguyễn Xuân Dũng - Phụ trách kỹ thuật - Tel: 0988 703 816