V-Long Jsc
Đang tải dữ liệu

GIỚI THIỆU
GIỚI THIỆU CÔNG TY

        Công ty đầu tư Thương mại  V.LONG là nhà phân phối  các thiết bị, máy móc thi công của Tập đoàn DYNAPAC (Thuỵ Điển) tại Việt Nam, với các sản phẩm chính là: Máy lu rung các loại nhãn hiệu DYNAPAC, máy rải thảm bê tông asphalt nhãn hiệu DYNAPAC và DEMAG, mới 100%.

       Thương hiệu DYNAPAC từ lâu đã nổi tiếng trên toàn thế giới với các thiết bị, máy móc thi công hiện đại, mạnh mẽ, có các tính năng vượt trội so với các thiết bị cùng loại của các hãng khác, sẽ mang đến cho khách hàng niềm tin và sự hài lòng về chất lượng cũng như hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng.

      Ngoài các sản phẩm mới 100% của DYNAPAC, Công ty chúng tôi còn cung cấp thêm các thiết bị, máy móc thi công đã qua sử dụng, chất lượng cao do CHLB Đức và Nhật Bản sản xuất với những thương hiệu mạnh như: DYNAPAC, BOMAG, HAMM, KOMATSU, SAKAI...

        Trải qua nhiều năm kinh nghiệm và có uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu và cung cấp thiết bị máy móc thi công tại thị trường Việt Nam và với tiềm lực mạnh về tài chính cùng đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật có tính chuyên nghiệp cao, V. LONG luôn sẵn sàng và đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng các sản phẩm máy móc thi công có chất lượng và đẳng cấp cùng với các dịnh vụ sau bán hàng hoàn hảo.

                      Công ty chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với các Quý khách hàng trong và ngoài nước.

                                                                    Chủ tịch Hội đồng thành viên
                                                                                                               
                                                       Nguyễn Thị Thu Hồng