V-Long Jsc
Đang tải dữ liệu

   Sản phẩm Xe lu rung
Dòng xe lu rung một trống đầm vừa và nhỏ của Dynapac được sử dụng để đầm nén tất cảcác loại đất ngoại trừ đá hộc. Xe lu rung Dynapac phù hợp với hầu hết các côngviệc thi công đường, sân bay, xây dựng đập, xây dựng cảng và các công trình côngnghiệp. Dòng xe lu rung cỡ lớn được sử dụng cho rất nhiều ứng dụng. Độ dày và kích cỡ trống lu thích hợp cho việc nén chặt đá hộc, cũng như tất cả các côngviệc đầm nén khác. Chủng loại xe lu đặc biệt với vỏ chân cừu phù hợp cho đầm nén đất dính kết.
Loại máy lu rung asphalt hai trống đầm của Dynapac đặc trưng cho toàn bộ các thiết bị từ những máy đầm nén giành cho các công việc sửa chữa cho tới các máy cỡ lớn thi công những mặt bằng rộng. Buồng lái giảm chấn, ghế xoay tăng góc nhìn, hệ thống điều khiển phân loại hợp lý và mái che an toàn góp phần tạo khả năng manơ tốt, thoải mái cho người vận hành và an toàn.
Lu nhựa đường hai trống đầm của Dynapac có mọi đặc tính của hầu hết các thiết bị đầm nén cho công việc từ sửa chữa đến các loại máy lớn cho các công trình lớn nhất.Khung sàn rung giảm chấn,ghế xoay chuyển để dễ quan sát,sự kiểm soát được phân loại hợp lý và Cabin bảo vệ tránh vật lăn (ROPS) tất cả xây dựng cho tính tiện dụng,nghiên cứu vận hành và an toàn.
Lu kéo tay Dynapac LP8500 thích hợp để đầm đất dính kết và không dính kết liên quan đến lấp đất,công trình nền,bãi đỗ xe và các dự án tương tự khác.Do không có dầm treo,loại lu này cũng thích lợp với các công việc đầm gần các chướng ngại vật.
Xe lu bánh kép thích hợp để đầm các lớp mỏng trên các loại đất không dính kết và nhựa đường.Chúng được sử dụng cho công trình nhỏ,công việc sửa chữa và trên các khu vực hạn chế.